Bea Sky và hàng loạt yếu tố “lợi phong thủy”

Xưa kia ông cha ta thường quan niệm “lấy vợ hiền hoà, chọn nhà hướng Nam” là tốt và sinh thịnh vượng. Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại, khi nhiều gia đình lựa chọn sinh sống tại các căn hộ chung cư thì phong thuỷ còn thể hiện ở việc chọn vị trí dự án, chọn dự án có ngôn ngữ thiết kế và bố trí các tiện ích nội khu phát huy cao nhất những điểm tốt. Với quan điểm đó, hãy cùng nhìn nhận những yếu tố phong thủy làm nên vượng khí của dự án Bea Sky.

Tọa lạc tại “đất lành Hoàng Mai”

Các chuyên gia nhận định, tạo dựng một không gian căn hộ chung cư hợp phong thủy không phải quá khó. Điều quan trọng nhất vẫn là phải xem dự án đó có tọa lạc trên “đất lành” hay không, bởi đó là yếu tố có tác động lớn nhất và cũng là yếu tố khó cải biến nhất trong phong thủy học. Do đó, không phải ngẫu nhiên khi ngày càng nhiều chủ đầu tư lớn hay các đơn vị phát triển dự án tầm cỡ như Bitexco, Him Lam, Bea Holding… lựa chọn Hoàng Mai làm nơi tọa lạc các dự án tiêu biểu/trọng điểm. Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của bất động sản khu vực Hoàng Mai là rất gần trung tâm Hà Nội. Sự ngăn cách của sông Hồng được rút ngắn lại bởi hàng loạt các cây cầu mới. Sự phát triển của các khu đô thị The Manor Central Park và Kim Văn Kim Lũ khiến bộ mặt bất động sản Hoàng Mai thay đổi. Môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh cũng là thế mạnh lớn của khu vực này.

phong thủy chung cư bea skyPhong thủy tốt nên Hoàng Mai trở thành nơi hội tụ của hàng loạt các dự án lớn

Và với sự kỹ tính đến mức khắt khe trong thiết kế, thi công, chủ đầu tư dự án Bea Sky đã giữ lại được nguyên trường Địa khí tại khu vực Hoàng Mai này. Đây là điều rất quan trọng đối với sức khỏe và sự hanh thông trong công việc làm ăn cũng như sự thuận hòa trong đời sống của các cư dân tương lai.

Dự án “cận thị, cận giang và cận lộ”

Khi chọn nhà, hầu hết chúng ta đều “ghi nhớ” kim chỉ nam “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Vị trí dự án Bea Skynằm ngay tại cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô, thuộc địa phận quận Hoàng Mai 3 yếu tố “cận thị – cận giang – cận lộ” đều đáp ứng đầy đủ.

Bea Sky hội tụ đầy đủ các yếu tố lợi phong thủy

Từ Bea Sky chỉ mất 10 phút đi xe thảnh thơi là đến hồ Gươm, về phố cổ và chỉ dăm phút là có thể đặt chân đến những con đường cao tốc hiện đại nhất Việt Nam đi về miền duyên hải. Một loạt con đường đang được mở rộng và xây mới ở khu vực này, tạo thành hệ thống giao thông liên hoàn và thông suốt, kết nối khu vực phía Đông với các khu vực trọng điểm của Thành phố Quốc lộ 3, đường cao tốc trên cao, quốc lộ 1A. Yếu tố “cận thị – cận lộ” của Bea Sky chắc không cần bàn cãi.

Câu chuyện “cận giang” còn rõ ràng hơn. Bea Sky được bao quanh bởi những dòng sông hiền hòa. Dòng nước sông Hồng không chỉ tạo ra một khung cảnh đẹp và lãng mạn, mà còn giúp cân bằng hệ sinh thái, điều hòa khí hậu, mang lại sức khỏe, vượng khí và thành công cho gia chủ.

vườn địa đàng công viên beaskyAn cư tại Bea Sky cư dân sẽ có cuộc sống thịnh vượng và bình an

Về phong thủy nội khu, các chuyên gia cho rằng, nên xem chung cư như một ngôi nhà lớn có nhiều phòng, nhiều tầng. Ngôi nhà ấy cần có được các thuận lợi về phong thủy như hướng tốt, đón gió mát, tránh nắng gắt, có khoảng lùi tương xứng với đường giao thông để giảm Xung sát bên ngoài xâm nhập vào không gian bên trong căn hộ. Thiết kế thoáng đãng mà vẫn đầy tính khoa học của Bea Sky đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu này.

Bên cạnh đó, cũng như những ngôi nhà độc lập, chung cư cần có khoảng Minh đường khoáng đạt phía trước, tốt nhất nên là một khu vực cây xanh, công viên nhỏ làm chỗ vui chơi, nghỉ ngơi cho cư dân, đồng thời là khoảng lùi, tạo tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận. Một chung cư có phong thủy tốt cũng nên có khoảng cách hài hòa giữa các khối nhà.

Tại Bea Sky, với mật độ chỉ 420 căn hộ của 2 tòa chung cư, phía trước là công viên cây xanh của khu đô thị The Manor Central Park và những con đường giao thông thoáng đãng…

Thế đất nơi Bea Sky tọa lạc lại cao ráo, không bao giờ ngập lụt, cây lá xanh tốt bốn mùa, không khí trong lành, thoáng mát.

Phong thủy tốt, chắc chắn sẽ đem lại cho cư dân Bea Sky cuộc sống thịnh vượng và bình an.

Leave a comment